DANH MỤC SẢN PHẨM

Vợt Tennis Wilson Blade 98 16x20 V9.0

Thương hiệu: Wilson Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
4.950.000₫

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Các tính năng và lợi ích:
Cây vợt này cung cấp nhiều hơn: Tiện nghi & Độ xoáy
Kéo dài: Không
Lý tưởng để chơi các điểm mạnh: 1-3 & 3-5
Wilson Blade 98 16x19 V9.0 nằm trong bộ sưu tập vợt Blade V9.0 của Wilson.
Các mẫu thuộc phiên bản thứ 9 của dòng Wilson Blade có thiết kế màu xanh ngọc lục bảo tuyệt đẹp. Loạt bài này được thiết kế để chơi hiện đại và năng nổ, đồng thời mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời cho người chơi tấn công.
Cây vợt này nặng 305 gram. Cây vợt tennis đa năng, trọng lượng trung bình này mang lại sự cân bằng lý tưởng giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát. Do đó, vợt cung cấp nhiều lực cho các cú đánh trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát vị trí đặt bóng tennis. Cây vợt này lý tưởng cho cả người đánh bóng và người chơi tấn công, những người thích duy trì khả năng kiểm soát trong khi đánh lưới và đánh bóng chuyền.
Điểm cân bằng của vợt này gần với đầu vợt hơn. Kết quả là, có nhiều trọng lượng hơn ở phía trên. Điều này mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn, cho phép bạn tạo ra nhiều sức mạnh hơn trong các cú đánh, đặc biệt là những cú vô lê và những cú đập bóng.
Cây vợt này có lưỡi vợt ở mức trung bình. Điều này mang lại sự cân bằng tốt giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát. Điểm ngọt để đánh bóng tennis lớn hơn, điều này rất hữu ích cho những người chơi không phải lúc nào cũng đánh vào giữa vợt. Điều này làm cho vợt tầm trung trở lên phù hợp với nhiều người chơi, bao gồm cả người chơi trình độ cao và người chơi giải trí.
Công nghệ FortyFive
Công nghệ này giúp tăng tính linh hoạt và ổn định của vợt, cho phép bạn tạo ra nhiều lực hơn và trải nghiệm khả năng kiểm soát bóng tốt hơn khi trả bóng.
Công nghệ StableFeel
Công nghệ StableFeel mới của Wilson mang đến khung vợt chắc chắn hơn, giúp cải thiện độ ổn định của vợt, điều này tạo ra sự kết nối tốt hơn giữa người chơi và vợt và cho phép bạn tạo ra lực dễ dàng hơn.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn