DANH MỤC SẢN PHẨM

Vợt Pickleball Selkirk Nexus

Thương hiệu: Selkirk Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
1.390.000₫

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Được thiết kế dành cho những người mới chơi bóng ném nhưng đang tìm kiếm lợi thế chuyên nghiệp, vợt Selkirk SLK Nexus mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa sức mạnh, khả năng kiểm soát và độ xoáy. Công nghệ mái chèo tiên tiến kết hợp với cấu trúc cao cấp đảm bảo rằng bạn chiếm ưu thế trên sân trong mọi trận đấu.
Các tính năng chính
Bề mặt có kết cấu SpinFlex MỚI: Được thiết kế để tăng tính nhất quán khi xoáy và kiểm soát bóng, Bề mặt có kết cấu SpinFlex sẽ giúp bạn thực hiện các cú đánh rơi, dink và bóng chuyền với độ chính xác chết người.
Mặt sợi thủy tinh G4 MỚI: Mặt sợi thủy tinh G4 mạnh mẽ mang đến sự nhất quán, khả năng kiểm soát và sức mạnh mà cả người chơi tấn công và phòng thủ đều mơ ước.
Lõi polymer SX4 13mm MỚI: Cảm nhận sự khác biệt với Lõi polymer SX4 13mm kết hợp nội thất cánh quạt công suất cao với điểm ngọt mở rộng, đảm bảo cảm giác nhất quán trong mỗi lần đánh.
Tay cầm siêu thoải mái SLK: Được thiết kế để chơi tự tin, tay cầm SLK siêu thoải mái có đệm và ổn định chống trượt, cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng—trò chơi.
Thông số kỹ thuật
Phạm vi trọng lượng: 210 -229g.
Chiều dài: 15,7”
Chiều rộng: 7,85"
Mặt: Mặt sợi thủy tinh FiberLux
Chu vi tay cầm: 4,25"
Chiều dài tay cầm: 4,85"
Lõi: Lõi polymer 13mm SX4
Màu sắc: Xanh, đen
Cho dù bạn là người mới bắt đầu muốn nâng cao trò chơi của mình hay là một người chơi dày dạn đang tìm kiếm mái chèo tối ưu, SLK Nexus 2.0 đều có thể giúp bạn. Trải nghiệm sức mạnh, khả năng kiểm soát và độ xoáy tuyệt vời ngay hôm nay!
Hàng chính Hãng thưogn hiệu Selkirk

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn