DANH MỤC SẢN PHẨM

Vợt pickleball Diadem Warrior 2 V2

Thương hiệu: Diadem Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
4.900.000₫
Kích thước:
Màu sắc:
Xanh
Hồng
Chất liệu:

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Warrior v2 là mái chèo tối ưu dành cho những người chơi muốn thống trị sân đấu bằng sức mạnh, khả năng kiểm soát, thăng bằng và tạo xoáy. Với mặt T700 carbon thô được khắc, cây vợt này được thiết kế để mang lại hiệu suất, độ xoáy và độ chính xác tối đa trong mỗi cú đánh của bạn.

Kết hợp nhiều công nghệ do Diadem Sports phát triển và từng được thấy trước đây trong DIADEM WARRIOR EDGE, VICE và ICON V2, DIADEM WARRIOR V2 là vợt cầu lông tiên tiến nhất của chúng tôi cho đến nay. Độ dày 19 mm và 3X L-Core cho phép người chơi cảm nhận bóng tốt hơn khi đánh bóng trong khi vẫn tạo ra lực khi đánh mạnh. Tay cầm đúc Taper Tech cho phép Warrior V2 có cảm giác thoải mái và kích thước tay cầm mỏng 4 1/8.

Với trọng lượng nhẹ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó ở mức 8,25 oz., Warrior v2 cũng có Sợi Carbon lỏng (LCF) ở các cạnh mang lại độ bền và khả năng bảo vệ vô song, đảm bảo rằng mái chèo của bạn sẽ tồn tại qua vô số trò chơi và cú đánh. Với thiết kế không có cạnh, đi kèm với mỗi lần mua mái chèo, bạn sẽ nhận được một mảnh Áo giáp mái chèo, mang đến cho bạn sự bảo vệ tối ưu chống lại các vết trầy xước và mài mòn hàng ngày. Warrior V2 sử dụng sợi carbon chất lượng cao nhất, tổ ong Polypropylen và bao gồm tổ ong Aramid để cung cấp năng lượng. Với việc bổ sung mặt Etched Carbon Fiber của chúng tôi, sức mạnh đáp ứng khả năng kiểm soát và Warrior V2 trở thành mái chèo hoàn thiện nhất trên thị trường cho phép bạn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Thông số vợt:

Trọng lượng: 8,25oz
Chiều dài: 16,4"
Chiều rộng: 7,4"
Độ dày: 19mm (0,75")
Cân bằng: 235mm
Mật độ tổ ong: Polymer 8 mm + Aramid + Polymer 8 mm
Mặt: Sợi carbon khắc
Cạnh: Có
Chiều dài tay cầm: 5,3"
Kích thước tay cầm: 4 1/8" (chu vi tay cầm có thể thay đổi một chút)
Được USAPA phê duyệt: CÓ

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn