DANH MỤC SẢN PHẨM

Túi Tennis Babolat Pure Aero Rafa RH 12

Thương hiệu: Babolat Mã sản phẩm: 2
So sánh
4.100.000₫

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chiếc túi tối ưu dành cho người chơi thi đấu, RH12 Pure Aero có thể đứng vững, giúp bạn lấy vợt và ngăn đựng giày dễ dàng hơn.

Túi này được làm bằng vật liệu cách nhiệt màu trắng cứng mới để giữ dây của bạn chắc chắn và bảo vệ khỏi sự biến động của nhiệt độ. Bên ngoài không thấm nước và cứng.

Với hệ thống có bộ nâng tải và dây đai độc quyền, chiếc RH12 Pure Aero Rafa này có thể được kéo gần cơ thể bạn hơn, đưa trọng tâm của bạn về phía trước và tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Ngăn để giày riêng biệt 
Nhanh chóng kiểm tra xem bạn đã đóng gói giày chưa nhờ ngăn đựng giày trong suốt mới. Ngăn đựng giày liền mạch và không thấm nước nên bạn có thể vệ sinh dễ dàng khi cần thiết. Nó cũng có lỗ thông hơi ra bên ngoài, giữ cho mùi không lan sang các khu vực khác của túi.

Lớp cách nhiệt bền
Loại vải cách nhiệt EXTRA mới bền, nhẹ, có thể tái chế và không nhuộm để giữ cho vợt của bạn an toàn trước nhiều loại nhiệt độ và biến đổi nhiệt.

Túi có lớp ngoài chắc chắn, không thấm nước và cứng và lớp lót được làm bằng vật liệu cách nhiệt màu trắng mới có độ bền cao của chúng tôi. Được phát triển dành cho những người chơi đòi hỏi khắt khe nhất như Rafa, RH12 Pure Aero Rafa mang đến cho thiết bị của bạn sự bảo vệ tối đa. Điều này sẽ giữ cho dây của bạn luôn chặt và được bảo vệ khỏi sự dao động nhiệt độ.

Dung tích: 90 l
Kích thước: 35 x 45 x 80 cm
Sức chứa :12
Số ngăn cách nhiệt: 3
Số lượng dây đeo: 2
Số tay cầm: 3
Thành phần: 50% polyester PE, 25% polyurethane PU, 10% TPE, 10% EVA, 5% polyester tái chế RPET

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn