DANH MỤC SẢN PHẨM

Lưới Pickleball Joola Symmetry Pickleball Net

Thương hiệu: Joola Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
9.500.000₫

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Lưới bóng ném đối xứng JOOLA dành cho người chơi muốn có sự ổn định và khả năng chơi của lưới trong đất nhưng vẫn cần nhấc lên và di chuyển khi trận đấu kết thúc. Sân ném bóng của bạn sẽ sẵn sàng để chơi nhanh như chớp vì quá trình lắp ráp chỉ mất chưa đầy năm phút. Việc dựng lên thậm chí còn trở nên dễ dàng hơn nhờ hệ thống căng thực sự đảm bảo độ cao điều chỉnh, chính xác ở hai bên và ở giữa. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc thiếu các phần hoặc nhãn khó đọc vì cột hỗ trợ là một đoạn cực dài của các cột hợp âm chống sốc. Sau khi thiết lập, cho dù bạn đã tạo sân bóng ném trong nhà hay ngoài trời của riêng mình, lưới và cột bóng ném JOOLA đều sẵn sàng chống chọi với những va chạm và chen lấn vốn có của trò chơi. Hãy tận hưởng những trò chơi cuộn lưới thú vị thay vì lo lắng lưới sẽ bị đổ trước một cơn gió mạnh. Việc lấy xuống cũng nhanh chóng như khi thiết lập và được hỗ trợ bởi túi đựng giúp đựng tất cả một cách thuận tiện.

KÍCH THƯỚC QUY ĐỊNH
Lưới và cột bóng ném kích thước đầy đủ 22ft có thể chuyển đổi ở bất cứ đâu thành sân bóng ném bao gồm sân tennis, phòng tập thể dục hoặc đường lái xe. Luôn ổn định, hoạt động như một tấm lưới cố định và được thiết kế để tồn tại lâu dài.

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CẠNH TRANH
Trụ và dầm đỡ chắc chắn, bền bỉ tạo nên một bộ lưới bóng ném có thể chịu được va đập và gió của bóng ném ngoài trời hoặc chuỗi trận đấu liên tục trong môi trường giải đấu hoặc câu lạc bộ.

DỄ DÀNG THÁO LẮP & THU GỠ
Thiết kế 5 mảnh lắp ráp chỉ trong 3 phút. Sự bùng nổ hợp âm sốc và các trụ đơn giúp việc thực hiện trở nên đơn giản mà không bị mất cực. Khóa căng giữ cho hợp âm lưới được dạy, duy trì độ cao điều chỉnh và giúp việc gỡ bỏ nhanh chóng và dễ dàng.

CẦM TAY
Chơi ở bất cứ đâu! Việc vận chuyển được thực hiện dễ dàng và thuận tiện với túi đựng chắc chắn, đi kèm.

Trọng lượng tịnh tổng cộng là 14kg.

Hàng chính Hãng thương hiệu Joola

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn