DANH MỤC SẢN PHẨM

Giày Tennis Asics Court FF Novak 3 (1041A361-962)

Thương hiệu: Asics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
3.150.000₫
Kích thước:
Màu sắc:
Đỏ
Chất liệu:

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giày tennis COURT FF™ 3 NOVAK mang lại sự linh hoạt và ổn định mà bạn cần để duy trì sự tập trung vào trận đấu của mình. Rốt cuộc, nó được tạo ra cho những điều tốt đẹp nhất. Đây là đôi giày duy nhất hợp tác với huyền thoại quần vợt Novak Djokovic và được thiết kế để hỗ trợ những chuyển động mạnh mẽ để bạn có thể bao quát mọi khu vực trên sân.
Công nghệ TWISTRUSS™ của giày rất nhẹ và được đặt ở vị trí chiến lược, cho phép bạn di chuyển nhanh chóng và dễ dàng trong khi vẫn giữ được bàn chân ổn định và được hỗ trợ. Để tăng thêm độ ổn định, phần trên MONO-SOCK™ của nó đảm bảo khả năng hỗ trợ tốt hơn và đế ngoài cho phép bạn di chuyển trên sân một cách dễ dàng đồng thời giảm tác động lên cơ thể.
COURT FF™ 3 NOVAK mang lại sự linh hoạt và ổn định hơn như thế nào?
Công nghệ TWISTRUSS™ cho phép bạn di chuyển nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến độ ổn định nhờ vị trí chiến lược và trọng lượng giảm.
Thân giày MONO-SOCK™ đảm bảo vừa vặn thoải mái hơn và hỗ trợ tốt hơn để tăng độ ổn định.
Thiết kế đế ngoài ba mảnh cải tiến đầu tiên trong ngành giúp bạn di chuyển trên sân một cách dễ dàng.
Điều gì khác khiến giày COURT FF™ 3 NOVAK nổi bật?
Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với huyền thoại quần vợt Novak Djokovic để đảm bảo loại giày này có thể hỗ trợ những tay vợt cần sự linh hoạt và ổn định hơn. Chúng tôi đã dành hàng giờ để thử nghiệm và hoàn thiện nó tại Viện Khoa học Thể thao (ISS) ở Nhật Bản, kết hợp phản hồi của Novak và kết quả từ thử nghiệm độ mòn. Chúng tôi cũng đã áp dụng những phát hiện từ nghiên cứu cơ sinh học của mình và đưa vào sự đổi mới bền vững nếu có thể. Giày tennis COURT FF™ 3 NOVAK là mẫu giày đặc trưng của Novak Djokovic, có logo độc đáo của anh ấy, vì vậy bạn sẽ trông giống Novak khi bước vào sân. Giày bao gồm các tính năng bổ sung để hỗ trợ bạn trong trò chơi. Bạn sẽ thấy các tính năng này được liệt kê trong phần 'Công nghệ & Tính năng' bên dưới.

Hàng chính Hãng thương hiệu Asics

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn