DANH MỤC SẢN PHẨM

Giày Tennis Nike Court Air Zoom Vapor 11 DR6966-001

Thương hiệu: Nike Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
3.020.000₫
Kích thước:
Màu sắc:
Đen
Chất liệu:

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giày NikeCourt Air Zoom Vapor 11 Men Tennis Shoes #Black gồm màu: Black / Anthracite / White. Được chứng minh bởi những người vĩ đại đã thi đấu, Vapor 11 đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết.

Nằm thấp hơn trên sân và được trang bị các thành phần tốc độ, vật phẩm này giúp bạn chơi ở tốc độ cao với đủ lực hỗ trợ để giữ cho bạn lắc lư và lắc lư ở cuối set. Các thành bên đúc chắc chắn và phần trên thoáng khí là những trụ cột của một thiết kế bền bỉ hỗ trợ chuyển động nhanh và được nhiều người yêu thích.

Thiết kế cắt thấp cho tốc độ cao

Thiết kế của Vapor 11 thấp hơn so với các mẫu trước đây, mang lại cảm giác sân cực kỳ nhẹ cho các chuyển động và đường cắt bùng nổ.

Thiết kế thoải mái

Một nửa tay áo bên trong thoải mái giúp đơn giản hóa việc đi giày, giúp bạn dễ dàng mang và cởi ra.

Chuyển động đàn hồi

Bộ phận Zoom Air ở bàn chân trước cung cấp động lượng ở bước đầu tiên, cho phép bạn đi theo đường cơ sở để thực hiện cú đập thuận tay hoặc lên lưới ngay lập tức. Đế giữa có đệm giúp hỗ trợ mà không tăng thêm trọng lượng không cần thiết.

Tính năng bổ sung

Đế ngoài xương cá dựa trên dữ liệu cung cấp độ bám tối ưu mà không ảnh hưởng đến chuyển động trượt. Trọng lượng được giảm thiểu bằng cách loại bỏ cao su khỏi những khu vực ít bị mài mòn.

Chất liệu lưới bền, được gia cố giữ cho bàn chân mát mẻ và hỗ trợ thêm. Khung chân được áp dụng cho toàn bộ bên ngoài của giày để ổn định bàn chân trong quá trình cắt nhanh.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn