DANH MỤC SẢN PHẨM

Cây gạt nước sân Tennis

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
1.409.000₫

Gọi đặt mua 0928000028 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
    Giảm 50.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xe gạt nước sân tennis là loại xe bằng thép, sơn tĩnh điện, được làm chắc chắn với khung sắt dày cho độ bền cao. Tay cầm của xe vừa với lòng bàn tay giúp cầm đẩy xe rất thoải mái.

Miếng gạt bằng xốp chuyên dụng cho độ bền cao. Lưỡi gạt bằng cao su màu nâu xám sẽ không làm tổn hại đến mặt sân tennis. Miếng gạt dài 140cm giúp bạn gạt nước nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Cách sử dụng cây đẩy nước cho sân tennis:

Cách đẩy nước làm khô mặt sân tennis:

Nếu sân tennis của bạn chỉ đọng nước tại 1 chỗ thì bạn chỉ cần đặt cây đẩy nước xuống và đẩy phần nước ra bề mặt sân. Đẩy cho đến khi sạch nước.

Nếu sân tennis của bạn có nhiều nước ứ động khắp sân. Bạn phải đẩy nước toàn bộ mặt sân của mình. Đặt cây đẩy nước vào góc sân và bắt đầu đẩy từ mép bên này đến mép bên kia (cuối sân). Tiếp tục đảo vòng lại cho đến khi hết sân.

Cách cầm cây đẩy nước tennis:

Cầm cán của cây đẩy nước sao cho phần bánh xe và lưỡi của cây đẩy nước nằm vừa sát với mặt sân tennis: 

  • Bánh xe không được hở lên khi đẩy nước vì như thế sẽ làm cây đẩy nước đẩy rất khó đi đồng thời làm nhanh mòn lưỡi cây đẩy nước.
  • Không được để phẩn lưỡi tiếp xúc với mặt sân quá mạnh (làm cong lưỡi gạt nước) vì làm đẩy rất khó và nhanh mòn lưỡi cây gạt nước.
  • Cầm cây đẩy nước và đẩy về phía trước, không đẩy mạnh xuống mặt sân. Nếu chưa quen thì bạn cứ đẩy từ từ, sau dần quên rồi bạn có thể đẩy nhanh hơn nhưng phải đúng kỹ thuật. 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn